Đặc biệt với mon ngon moi ngay khoai tây tinh bột có xu hướng rơi ngoài hoặc trở thành nước đăng nhập khi luộc, vì vậy tôi khuyên bạn nên đun sôi chúng toàn bộ thay vì cubed.
Bạn có thể luộc khoai tây , hoặc toàn bộ hoặc cubed - cả hai cách làm việc tốt. Trong cả hai trường hợp, chính là để đảm bảo tính am thuc của toàn bộ khoai tây hoặc khoai tây cubed là khoảng cùng kích thước. Bằng cách này, tất cả họ sẽ nấu ở mức tương tự. Nếu bạn đang sôi cả khoai tây, bạn có thể cần phải loại bỏ củ khoai tây trong nước một chút sớm và để cho khoai tây lớn đun lâu hơn một chút. Bạn có thể đun sôi kỹ thuật khoai tây với da của họ hoặc tắt, nhưng tôi khuyên bạn nên bỏ da trên. Họ có xu hướng nấu mon ngon moi ngay ăn tốt hơn được phát triển nhiều qua các chương trình kênh thvl1, mà không phải ủy mị, nếu bạn rời khỏi da trên. Nó cũng rất dễ dàng để bóc da sau khi khoai tây được nấu chín.
Những gì bạn cần để có một món am thuc ngon nhất!
Thành phần
sáp hoặc khoai tây tất cả các mục đích
muối 1 muỗng cà phê
Thiết bị
dao Chef (không bắt buộc)
xoong
rãnh muỗng
hướng dẫn
Chuẩn bị khoai tây: Loại bỏ các khoai tây sạch. Nếu muốn, cắt khoai tây vào, hình khối đều có kích thước lớn.
Chuyển khoai tây vào một cái chảo và ngâm nước lạnh: Che khoai tây với một hoặc hai inch của nước lạnh. Bắt đầu từ khoai tây trong nước lạnh giúp họ nấu nướng đều hơn.
Khuấy trong một muỗng cà phê muối: Khuấy đều muối vào nước để nó tan.
Đun sôi, sau đó giảm xuống một hơi sôi: Đặt chảo trên lửa trung bình cao và mang lại cho nước sôi. Khi sôi, giảm nhiệt đến một hơi sôi trần để nấu khoai tây. Đừng giấu giếm. (Che thay đổi môi trường trong nồi và có thể làm cho khoai tây biến ủy mị.)
Kiểm tra khoai tây sau 5 phút: Cubed khoai sẽ chín nhanh hơn cả khoai tây; khoai tây nhỏ hơn sẽ chín nhanh hơn khoai tây lớn hơn. Bắt đầu kiểm tra khoai tây sau khoảng 5 phút sôi; nhất khoai tây sẽ được thực hiện trong 10-20 phút.
Khoai tây được thực hiện khi đấu thầu món am thuc khoai tây được thực hiện khi họ đang đấu thầu tất cả các cách thức thông qua. Bạn có thể học hỏi thêm một số chương trình món ngon mỗi ngày trên kênh thvl1 để kiểm tra điều này bằng cách chọc khoai tây với một ngã ba, gọt dao hoặc xiên. Nếu các dụng cụ trượt dễ dàng tất cả các cách đến trung tâm, khoai tây được thực hiện.
Trút khoai tây: Xả khoai cubed vào một cái rây hoặc nhấc cả khoai tây với một muỗng rãnh. Nếu bạn là công thức yêu cầu khoai tây lạnh, bạn có thể chạy khoai tây dưới nước lạnh hoặc dunk chúng trong một bồn tắm nước đá để làm mát xuống một cách nhanh chóng hơn.
Thứ Năm, 7 tháng 4, 2016
Món ngon mỗi ngày một chút sớm và để cho khoai tây
Đăng ký:
Đăng Nhận xét
(
Atom
)
0 nhận xét :
Đăng nhận xét