Lựa chọn những mẫu thời trang nam cao cấp tại shop thời trang nam địa chỉ uy tín số 1 tại Việt Nam. Với các mẫu giày nam công sở cao cấp da bê Pháp

Liên kết với chúng tôi

Thứ Sáu, 8 tháng 4, 2016

Thơm ngậy với món ngon mỗi ngày cho ngày tết cổ truyền Việt Nam

Nổi mon ngon moi ngay với món bánh khá quen thuộc và phổ biến hàng năm. Nếu trước đây họ thường chỉ ăn trôi bánh mì, công nhân làm đường, bây giờ nó có nhiều biến thể với hương vị khác nhau, tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. bánh bí ngô trôi ăn đậu đỏ mang lại cảm giác ngon miệng và thú vị, chiếc bánh vàng Bước lớp mẫu giáo của chính phủ bên ngoài thơm choàng màu tím sẽ làm cho bạn không thể cưỡng lại được.

Floating bánh bí ngô đậu đỏ cực kỳ đơn giản, dễ làm, phù hợp với mon ngon moi ngay với tất cả mọi người.

Liệu bánh bí ngô trôi đậu đỏ:

+ Bữa ăn trôi bánh mì

+ Pumpkin

+ Đậu đỏ Nhân
Video hướng dẫn cách làm món thịt xiên nướng cực hấp dẫn

Làm thế nào để có món am thuc ngon này nướng bí đỏ trôi đậu:

+ Chuẩn bị tất cả các thành phần.

+ Bí ngô gọt vỏ, rửa sạch mang lại hấp.

+ Nghiền bí ngô, trộn với bột mì. Nếu bạn cảm thấy giống như thêm nước có thể làm khô.

+ Nhồi cho đến khi bí ngô và bột với nhau và hỗn hợp mịn trên chúng.

+ Chia bí ngô thành những miếng dài, cắt thành hình vuông và hình tròn bằng rửa tay.

+ Thêm đậu đỏ thành miếng chuẩn bị bột bí ngô, hình thành một vòng tròn để là người đó không bị nứt.

+ Mang nước vào đun sôi, sau đó thả vào trôi bánh bí ngô, chờ đợi cho bánh mì để tăng thêm 5 phút có thể được chọn ra.

Món ẩm thực của người Việt với bánh trôi dinh dưỡng đã được hoàn thành và đang chờ bạn thưởng thức. Đối với món ăn hấp dẫn hơn, rắc lon mè và gừng lên trên.


Hy vọng các bạn thích món ăn này và đừng quên để theo dõi các món ngon hàng ngày.
>> Xem nghệ sĩ hai hoai linh trổ tài nấu món ngon mỗi ngày hài hước nhất!

0 nhận xét :